Hướng dẫn thêm Live Chat cho WordPress với tawk.to

Bạn đang muốn thêm Live Chat cho WordPress với tawk.to? Live Chat cho phép bạn giao tiếp với khách hàng của mình trong thời gian thực và giúp bạn hỗ trợ khách hàng bằng cách trả lời các câu hỏi của họ.

Có rất nhiều plugin Live chat miễn phí và cũng như trả phí cung cấp nhiều tính năng để cải thiện sự hài lòng của khách hàng và tăng doanh số. Trong hướng dẫn này, Thế Giới Số sẽ giới thiệu plugin Live chat hoàn toàn miễn phí có tên Tawk.to.

Bước 1: Tạo tài khoản Tawk.to

Đầu tiên các bạn cần truy cập trang chủ của Tawk.to. Nhấp vào liên kết này Sign UP free để tiến hành đăng ký tài khoản.

Bạn cần điền các chi tiết như email và mật khẩu, sau đó nhấp vào nút Signup for free.

Tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu lựa chọn ngôn ngữ bạn muốn sử dụng. Chọn ngôn ngữ và nhấp vào Tiếp theo: Create Property.

Bước 2: Thêm trang web của bạn

Tawk sẽ yêu cầu bạn thêm trang web của bạn để cấu hình. Nhập tên blog và địa chỉ blog của bạn sau đó nhấp vào Tiếp theo: Team Members

Trong trang tiếp theo, bạn có thể thêm các người dùng với vai trò quản trị viên bằng cách thêm email của họ.

Lưu ý: Bạn cũng có thể thêm các quản trị viên sau này.

Bước cuối cùng là thêm mã Tawk.to vào blog WordPress của bạn hoặc bạn có thể tải xuống plugin plugin Tawk để kích hoạt Tawk.to dễ dàng hơn

Bước 3. Cài đặt và kích hoạt Plugin Tawk

Đăng nhập vào bảng điều khiển WordPress và tiến hành cài đặt plugins Tawk.To Live Chat. Nếu chưa biết cách cài đặt plugins hãy xem hướng dẫn cài đặt plugins cho WordPress của Thế Giới Số.

Sau khi kích hoạt, bạn cần nhấp vào Settings (Cài đặt) -> Tawk.to để thiết lập plugins. Bạn sẽ thấy bảng điều khiển Tawk, tại đây hãy điền thông tin đăng nhập mà bạn đã đăng ký tại Tawk.to

Bạn sẽ thấy các tùy chọn để chọn thuộc tính mà bạn đã tạo trong tài khoản Tawk. Trong tùy chọn chọn thuộc tính chọn thuộc tính và chọn tùy chọn widget mặc định. Nhấp vào Use Selected Widget.

Sau khi hoàn thành cấu hình bạn có thể tải trang web của mình và bạn sẽ thấy nút trò chuyện trực tiếp ở góc dưới bên phải.

Như vậy chúng ta đã thêm live chat vào website WordPress của mình hoàn tất, chúc bạn thành công.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận