LỖI 400 BAD FILE REQUEST VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Lỗi 400 Bad File Request là gì ?

Lỗi 400 Bad File Request  là một mã trạng thái HTTP mà có nghĩa là yêu cầu bạn gửi đến máy chủ trang web, như một yêu cầu tải một trang web, bằng cách nào đó đã bị bóp méo hoặc không chính xác và do đó, các máy chủ không thể hiểu được nó.

Lỗi 400 Bad File Request xuất hiện khác nhau trên các trang web khác nhau, do đó bạn có thể nhìn thấy một cái gì đó từ danh sách ngắn dưới đây thay vì chỉ “400” hoặc một biến thể đơn giản như thế:

Lỗi 400 Bad File Request hiển thị bên trong cửa sổ trình duyệt Internet, cũng giống như các trang web làm. Lỗi 400 Bad File Request, giống như tất cả các lỗi của loại hình này, có thể được nhìn thấy trong bất kỳ hệ điều hành và mọi trình duyệt.

Trong Internet Explorer, một Các trang web không thể được tìm thấy chỉ thị rằng một Bad lỗi 400 Request. Các thanh tiêu đề IE sẽ nói HTTP 400 Bad Request hoặc một cái gì đó rất giống với.

Windows Update cũng có thể báo cáo HTTP 400 lỗi nhưng chúng hiển thị như mã lỗi 0x80244016 hoặc với thông báo sau: WU_E_PT_HTTP_STATUS_BAD_REQUEST.

Một lỗi 400 đó là báo cáo cho một liên kết trong một ứng dụng Microsoft Office thường sẽ xuất hiện như một máy chủ từ xa trả lại một lỗi: (400) Bad Request.

Nguyên nhân lỗi 400 Bad File Request  ?

Lỗi 400 Bad File Request đôi khi gây ra bằng cách nhập hoặc dán URL sai trong sổ địa chỉ nhưng có một số nguyên nhân tương đối phổ biến khác.

Lưu ý: máy chủ Web chạy Microsoft IIS thường cung cấp thông tin cụ thể hơn về các nguyên nhân của một Bad lỗi 400 Request bởi suffixing một số sau khi 400 như trong Lỗi HTTP 400,1 – Bad Request , có nghĩa là tiêu đề Destination  không hợp lệ . Bạn có thể thấy một danh sách đầy đủ ở đây .

Cách khắc phục lỗi 400 Bad File Request :

  1. Kiểm tra các lỗi trong URL . Lý do phổ biến nhất cho một Bad lỗi 400 Request là vì các URL được gõ sai hoặc liên kết được nhấp vào điểm đến một URL với một loại cụ thể của sai lầm trong nó, như một cú pháp vấn đề. Quan trọng: Điều này rất có thể là vấn đề nếu bạn nhận được một lỗi Bad 400 Request. Specficially, kiểm tra các nhân vật phụ, thường không cho phép, trong URL như một nhân vật tỷ lệ phần trăm. Trong khi có những công dụng hoàn toàn hợp lệ cho một cái gì đó giống như một nhân vật%, bạn sẽ không phải thường xuyên tìm thấy một trong một URL chuẩn.
  2. Xóa cookie của trình duyệt của bạn , đặc biệt là nếu bạn đang nhận được một lỗi Bad Request với một dịch vụ của Google. Nhiều trang báo lỗi 400 khi một cookie nó đọc là bị hỏng hoặc quá cũ.
  3. Xóa bộ nhớ cache DNS của bạn , mà cần phải sửa chữa lỗi Bad 400 Yêu cầu nếu nó được gây ra bởi lỗi thời DNS hồ sơ mà máy tính của bạn được lưu trữ. Làm điều này trong Windows bằng cách thực hiện lệnh ipconfig / flushdns từ một Command Prompt cửa sổ. Quan trọng: Điều này không giống như xoá bộ nhớ cache (điều tiếp theo để thử dưới đây) của trình duyệt của bạn
  4. Xóa bộ nhớ cache của trình duyệt của bạn . Một bản sao được lưu trữ, nhưng tham nhũng của các trang web bạn đang cố gắng để truy cập, nhưng đang nhận được báo lỗi 400, có thể là gốc rễ của vấn đề. Xoá bộ nhớ cache của bạn dường như việc sửa chữa cho phần lớn các vấn đề 400 Yêu cầu xấu, nhưng nó nhanh chóng và dễ dàng, và rất đáng để thử.
  5. Trong khi điều này là không một sửa chữa chung, cố gắng khắc phục sự cố các vấn đề như một 504 Cổng Timeout vấn đề thay vào đó, mặc dù những vấn đề đang được báo cáo như là một Bad Request 400. Trong một số trường hợp tương đối hiếm gặp, hai máy chủ có thể mất quá nhiều thời gian để giao tiếp (một cổng thời gian chờ vấn đề) nhưng sẽ không chính xác, hoặc ít nhất là unhelpfully, báo cáo các vấn đề với bạn như một Bad Request 400
  6. Hãy liên hệ với đơn vị cho thuê máy chủ lưu trữ web của bạn. Có thể là các Bad lỗi 400 Request thực sự không phải là bất cứ điều gì sai về kết thúc của bạn và đó là một cái gì đó họ cần phải sửa chữa, trong trường hợp này để họ biết về nó sẽ rất hữu ích. Xem của tôi trang web Liên hệ Thông tin danh sách các cách để liên lạc với một số các trang web phổ biến. Hầu hết các trang web có địa chỉ liên lạc mạng xã hội và đôi khi thậm chí cả số điện thoại và địa chỉ email. Mẹo: Nếu toàn bộ trang web là xuống với một Bad lỗi 400 Request, tìm kiếm Twitter cho #websitedown , như trong #facebookdown hoặc #gmaildown là rất hữu ích. Nó chắc chắn sẽ không phải đóng góp bất cứ điều gì để sửa chữa vấn đề, ​​nhưng ít nhất bạn sẽ biết bạn không phải một mình!
  7. Nếu không có gì trên đã làm việc, và bạn chắc chắn rằng vấn đề không phải là với máy tính của bạn, bạn đang trái với chỉ kiểm tra lại sau. Kể từ khi vấn đề không phải là của bạn để khắc phục, xem lại các trang hoặc trang web thường xuyên cho đến khi nó trở lên .
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận